“อยากได้มั้ย…ใครสักคน (Everybody Wants Some)” หนังที่เติมเต็มช่องว่างในยุค80 ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Everybody-(1)

 

“อยากได้มั้ย…ใครสักคน” (Everybody Wants Some) ภาพยนตร์เรื่องล่าสุด ผลงานของผู้กำกับ    “ริชาร์ด ลิงค์เลเตอร์” ที่เคยฝากความประทับใจมาแล้วจากภาพยนตร์อย่าง Before Sunrise, Befor Sunset, Before Midnight และยังได้รับการเสนอชื่อชิงออสการ์จากเรื่อง Boyhood

เขากลับมาอีกครั้งปรากฏการณ์ ที่สร้างกระแสเสียงชมทั้งจากผู้ชมและนักวิจารณ์ไปแบบเต็มร้อย ไม่ว่าจะเป็นจาก “ริชาร์ด โบรดี้” (Richard Brody) จาก “The New Yorker”  ที่พูดถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “เป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของ ริชาร์ด ลิงค์เลเตอร์” หรือจากนักวิจารณ์จาก “The Reel Word” ที่ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 10 เต็ม 10 หรือจาก The Telegraph ที่พูดถึงภาพยนตร์ว่าเป็นเรื่องราวที่เติมเต็มช่องว่างในยุค80 ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และอีกมากมายที่ทุ่มคะแนนให้กับภาพยนตร์และเรื่องราวที่สุดประทับใจเรื่องนี้ ทั้ง Rotten Tomatoes, the guardian, metacritic เป็นต้น

 

Everybody-(4)

 

“อยากได้มั้ย…ใครสักคน” (Everybody Wants Some) เป็นภาพยนตร์ที่สะท้อนมิตรภาพของกลุ่มเพื่อน ที่ผู้กำกับสร้างตัวละคร “เจค” (เบลค เจนเนอร์) เพื่อพาผู้ชมเข้าไปสัมผัสชีวิตในบ้านของนักกีฬาเบสบอล ซึ่งได้พบเจอทั้งเพื่อน รุ่นพี่ ที่มีทั้งคนที่รักและเกลียด โดยเฉพาะรุ่นพี่ แมคเรย์โนลด์ (ไทเลอร์ ฮอชลิน) เป็นมือตีในทีมเบสบอล ที่ไม่ชอบขี้หน้าเขา และประกาศตัวเป็นศัตรูกันทันทีที่ เจค เดินเข้ามาอยู่ในบ้าน แต่ระหว่างการใช้ชีวิตร่วมกันนอกจากระบบรุ่นพี่รุ่นน้องที่พบเจอแล้ว ยังมีเรื่องราวความประทับใจในรักแรกผลิของวัยรุ่นที่ผู้กำกับ “ริชาร์ด ลิงค์เลเตอร์” นำเสนอช่วงเวลาอันสวยงาม สนุกสนาน สะท้อนผ่านเด็กวัยรุ่นกลุ่มนี้ที่จะสร้างความประทับใจให้ใครอีกหลายคน

 

everybody-want-some_TH

 

 “อยากได้มั้ย…ใครสักคน” (Everybody Wants Some)

ภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณ “คิดถึงเพื่อน” 19 กรกฎาคมนี้

ในโรงภาพยนตร์ เฉพาะเครือเอสเอฟ และ เอเพกซ์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *