คริส เฮมส์เวิร์ธ เคยเกือบเสียบทธอร์ให้กับน้องชาย เลียม เฮมส์เวิร์ธ

คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth) เผยเรื่องลับผ่านนิตยสาร W ว่าจริง ๆ แล้วเขาเกือบจะเสียบทธอร์ให้กับเลียม เฮมส์เวิร์ธ (Liam Hamsworth) น้องชายแท้ ๆ ของเขาเองซะแล้ว!

“ผมเข้าไปออดิชั่นกับเคนเน็ธ บรานาห์ ตอนนั้นผมคิดว่าผมน่าจะคว้าบทนี้มาได้ แต่หลังจากนั้นผมก็ไม่ได้รับการตอบกลับอะไรใด ๆ เลย หลายเดือนผ่านไปน้องชายของผม เลียมน้องชายคนเล็กของผม ตอนนั้นเขาอยู่ที่ออสเตรเลีย เขาส่งเทปข้ามมา แล้วเขาก็ได้รับการติดต่อกลับไป จากนั้นก็มีการติดต่อกลับมาอีกสาย มันลงเอยที่ 4 หรือ 5 คนสุดท้ายที่จะได้บทนี้ไปครองนี่แหละ… ผมจำได้ว่าตอนนั้นผมนั่งอยู่ในแวนคูเวอร์ ผมกำลังถ่ายทำ Cabin in the Woods อยู่กับดรูว์ ก็อดดาร์ด แล้วก็จอส วีดอน ทั้งคู่เขามองไปที่เรื่องของการค้าสำหรับ 5 คนที่เป็นตัวเก็งนี้ แล้วเขาก็บอกว่า ‘ทำไมคุณไม่เอามาผสมรวมกันตรงนี้ซะล่ะ? เกิดอะไรขึ้น?’ ผมเลยบอกไปว่า ‘ผมไม่รู้ ผมปลิวไปจากการออดิชั่นของผมแล้วผมเดานะ’ แต่ในรายชื่อเหล่านั้นก็ไม่มีใครผ่านเหมือนกัน”

แต่สุดท้ายเฮมส์เวิร์ธก็ตัดสินใจเข้าไปออดิชั่นรอบ 2 แล้วเขาก็สามารถคว้าบทเทพเจ้าสายฟ้าธอร์มาครองได้สำเร็จ เฮมส์เวิร์ธกำลังจะกลับมาพร้อมบทบาทธอร์อีกครั้งใน Thor: Ragnarok วันที่ 2 พฤศจิกายนนี้

ที่มา: Justjared.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *