หนังรีบูท Shaft ได้ทิม สตอรี่ กำกับ พร้องดึง เจสซี่ อัชเชอร์ นำแสดง

โปรเจ็คหนังรีบูท Shaft ของค่ายนิวไลน์ได้ทิม สตอรี่ จาก Ride Along มารับหน้าที่กำกับ และตอนนี้ทางสตูดิโอก็กำลังเจรจาให้ซามูเอล แอล แจ็คสัน กลับมารับบทสายลับ จอห์น แชฟน์ หลานชายของจอห์น แชฟน์ในเวอร์ชั่นต้นฉบับที่เขาเคยแสดงเอาไว้ในหนัง Shaft (2000) อีกครั้ง

ซึ่งริชาร์ด ราวน์ทรี เป็นคนสวมบทจอห์น แชฟน์ในหนังต้นฉบับเมื่อปี 1971 และเขายังได้มาปรากฏตัวในหนังเวอร์ชั่นใหม่เมื่อปี 2000 ของซามูเอลด้วย

นอกจากนี้ทางสตูดิโอก็กำลังทาบทามให้เจสซี่ ที อัชเชอร์ จาก Independence Day: Resurgence มารับบทลูกชายของจอห์น แชฟน์ด้วโดยหนัง Shaft ฉบับใหม่นี้จะโฟกัสไปที่เรื่องราวของตัวละครที่รับบทโดยอัชเชอร์ จากฝีมือรังสรรค์บทของเคนยา แบร์ริส และอเล็กซ์ บาร์นาว

หนังต้นฉบับ Shaft (1971) ได้กระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม และกวาดรายได้บนบ็อกซ์ออฟฟิสไปกว่า 13 ล้านเหรียญ แถมเพลงประกอบของไอแซค ฮาเยส ยังสามารถคว้ารางวัลออสการ์สาขาเพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จอีกด้วย จากนั้นมันก็มีหนังภาคต่อตามออกมาอีก 2 ภาคในปี 1972 และ 1973 จนกระทั่งมันถูกนำมารีบูทใหม่จากฝีมือกำกับของจอห์น ซิงเกิลตัน ในปี 2000 โดยมีซามูเอล แอล แจ็คสัน มารับบทนำ

ที่มา: Ew.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *