เดมี่ มัวร์ ควบ 2!! กับความรักสุดร้อนแรงที่เธอต้องเลือกใน BLIND

คุณจะเลือกใครระหว่างสามีตัวเอง กับผู้ชายที่รัก ? มีนาคมนี้ พบภาพยนตร์สุดฉาว BLIND และการคืนวงการในรอบ 10 ปี ของ เดมี่ มัวร์ ( GHOST ) เรื่องราว รัก 3 เส้า ระหว่าง เดมี่ มัวร์ อเล็ค บอลด์วิน และ ดีแลน แม็คเดอมอตต์ ซึ่งในภาพยนตร์เธอต้องเข้าฉากเลิฟซีนกับผู้ชายทั้ง 2 คน

ซูซาน ( เดมี่ มัวร์ ) และ มาร์ค ( ดีแลน แม็คเดอมอตต์ )เป็นคู่สามีภรรยาที่เหมือนจะน่าอิจฉาในสายตาใครๆ ทั้งที่ความจริงแล้วชีวิตรักของทั้งคู่ไม่ได้สวยหรูขนาดนั้น ก่อนที่วันหนึ่งมาร์คจะถูกจับกุมด้วยความผิดหลายข้อหาและต้องเข้าคุก ซูซาน ต้องทำงานรับใช้สังคมด้วยการช่วยเหลือ บิล โอคแลนด์ ( อเล็ค บอลด์วิน ) อดีตนักเขียนซึ่งประสบอุบัติเหตุจนตาบอด ด้วยการอ่านหนังสือให้เขาฟัง เมื่อใกล้ชิดกันบ่อยเข้า ซูซานและบิลก็เริ่มมีใจให้กันมากขึ้น ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีจนกระทั่งมาร์ครู้เรื่องเข้า

 

BLIND นอกจากจะกลับมานำแสดงเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี เดมี่ มัวร์ ยังได้กลับมาประกบคู่กับ อเล็ค บอลด์วิน อีกครั้งด้วยหลังจากเล่นหนังหนังระทึกขวัญขึ้นโรงขึ้นศาล The Juror ด้วยกันเมื่อปี 1996 บอลด์วิน กล่าวถึงการต้องรับบทเป็นคนตาบอดในหนังเรื่องนี้ถือว่าเป็นบทที่เล่นยากทีเดียว แต่งานของเขาง่ายขึ้นเยอะเมื่อได้ร่วมงานกับคนเก่งๆ ไม่ว่าจะเป็น มัวร์, ดีแลน แมคเดอมอต และผู้กำกับ เมลเลอร์

BLIND
14 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *