3 เรื่อง 3 รส กับภาพยนตร์ชุดใหม่จากโปรเจกต์หนังผมไม่เล็กนะครับ “MASTERMINDS MOVIES”

เตรียมพบกับภาพยนตร์ของเหล่าจอมคนอัจฉริยะ นักขบคิด ที่เราคัดสรรมาเสิร์ฟแก่ผู้ชมด้วยกันทั้งหมด 3 เรื่อง 3 รส เริ่มโปรแกรมแรกกับ “Vox Lux” (28 ก.พ.) ผลงานที่ฉีกทุกบทบาทการแสดงของ ‘นาตาลี พอร์ทแมน’ สู่ร็อคเกอร์สาว เซเลส กับภาพยนตร์มิวสิเคิลที่ได้รับการยกย่องว่ายอดเยี่ยมไม่แพ้ A Star is Born เรื่องราวการเดินสายเวิลด์ทัวร์ที่จะสร้างตำนานบทใหม่ ผ่านคอนเสิร์ตที่จะเล่าเรื่องชีวิตทั้งหมดของเธอให้โลกต้องตะลึง

ต่อด้วย “The Hummingbird Project” (21 มี.ค.) ‘เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก’ กลับมารับบทจอมคนอัจฉริยะอีกครั้ง พร้อมกับคู่หู ‘อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด’ ในภาพยนตร์ทริลเลอร์เขย่าวงการตลาดหุ้น เมื่อเพียงพริบตา พวกเขาสามารถชวดเงินไปกว่า 200 ล้านเหรียญสหรัฐ ด้วยความไวเทียบเท่าการกระพือปีกของนกที่เร็วที่สุดในโลกอย่าง ‘ฮัมมิ่งเบิร์ด’

ปิดท้ายด้วยผลงานระทึกขวัญอย่าง “Greta” (28 มี.ค.) การท้าทายฝีมือการแสดงขึ้นอีกขั้นกับการพลิกบทบาทสุดตัวของนักแสดงฝรั่งเศสชื่อดัง ‘อิซาเบลล์ อูแปร์’ สู่ อีป้าแสบ ที่เธอพร้อมจะมาเกี่ยวเหยื่อหญิงสาวอย่าง ‘โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์’ ที่นักวิจารณ์ต่างกล่าวขวัญว่านี่คือหนัง ไซโค-ทริลเลอร์ ที่ดูสนุก หักมุม และ จะทำให้คุณแทบบ้าตามไปกับเธอ

โดยภาพยนตร์ทั้ง 3 เรื่องในภายใต้โปรเจกต์ “หนังผมไม่เล็กนะครับ : MASTERMINDS MOVIES”
(“Vox Lux” ,“The Hummingbird Project” , “Greta”)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *